GIỚI THIỆU DỊCH VỤ THI CÔNG XÂY DỰNG ANH THI – ANH THI CONSTRUCTION

Dịch vụ xây dựng anh thi
Dịch vụ xây dựng anh thi

Chào mừng các bạn đến trang Web chính thức của Trung tâm dịch vụ suanhanhanh24h.vn , chúng tôi tự hào là đơn vị dịch vụ đa ngành trong lĩnh vực xây dựng – bất động sản – nguồn nhân lực. Dưới đây là giới thiệu về chúng tôi.

XÂY DỰNG: suanhanhanh24h.vn nhận thi công xây dựng các công trình từ móng tới mái và hoàn thiện căn nhà trong mọi điều kiện khó khăn nhất của thiết kế cũng như yêu cầu thẩm mĩ của kiến trúc và độ bền vững của kết cấu của căn nhà. 

DỊCH VỤ SỬA NHÀ NHANH: Chúng tôi chuyên thi công sửa chữa các hạng mục nhà ở, và cứu hộ công trình 24 giờ không kể đêm ngày. Với tốc độ nhanh nhất, kỹ thuật cao, đáp ứng yêu cầu khó khăn của công trình. Dịch vụ Sửa nhà nhanh ra đời khắc phục tình trạng khó khăn trong việc thi công, giải quyết các vấn đề cần tốc độ, yêu cầu mà các đơn vị thi công xây dựng không đáp ứng được. 

CUNG ỨNG NHÂN LỰC: Chúng tôi chuyên cung ứng nguồn lao động từ công nhân tới kỹ sư , kiến trúc sư, kế toán, thư ký, thủ kho, bảo vệ …tới các công trình xây dựng. Ngoài ra còn hợp tác cung cấp công nhân và lao động tới các công ty, xí nghiệp theo đơn hàng. Đặc biệt là cung ứng nguồn lao động thời vụ trong lĩnh vực xây dựng, lĩnh vực cực kỳ khó tuyển dụng hiện nay. 

KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢNLà một đơn vị thầu thi công xây sửa nhà, không thể nào không liên quan tới lĩnh vực Mua bán, cho thuê, sang nhượng nhà đất, mặt bằng kinh doanh… Chúng tôi nhận Ký gửi, mua bán, cho thuê các loại hình nhà ở, đất nền, mặt bằng kinh doanh, căn hộ chung cư, căn hộ dịch vụ, căn hộ kinh doanh, kiot, phòng trọ…

suanhanhanh24h.vn kết hợp 3 lĩnh vực hoàn hảo: mang lại cho khách hàng một tâm lý an toàn, hạnh phúc, và đầy nghĩa tình cuộc sống. Đừng quên nhé! chúng tôi luôn đồng hành chia sẻ cùng bạn .

Trung Tâm Dịch Vụ Xây Dựng Anh Thi

ANH THI CONSTRUCTION

☎️  LIÊN HỆ: 0914.153.268 
🚀 🚀 web : https://suanhanhanh24h.vn

Bấm