Khảo sát chống thấm căn hộ cho thuê tại đường Hiền Vương, Quận Tân Phú

Khảo sát chống thám dột căn nhà phố đường Hiền Vương, quận Tân Phú

KHẢO SÁT PHÂN TÍCH NGUYÊN NHÂN THẤM ĐỘT VÀ PHƯƠNG ÁN XỬ LÝ CHỐNG THẤM CĂN HỘ CHO THUÊ TẠI ĐƯỜNG HIỀN VƯƠNG QUẬN TÂN PHÚ

Hiện tượng thấm dột tại các căn nhà ở, trongThành Phố Hồ Chí Minh hiện nay vẫn là vấn đề nhức nhối đối với các anh chị chủ nhà,  và thậm chí gây khó khăn hệ lụy cho nhiều nhà thầu xây dựng khi thi công công trình và sau khi đưa công trình vào sử dụng. 

Anh Thi luôn cố gắng xây dựng hệ thống Sửa Nhà Nhanh 24h với tốc độ và dịch vụ tốt nhất đáp ứng được mọi nhu cầu xử lý sự cố công trình, khắc phục những hệ lụy khi thi công xây dựng sinh ra. Với dịch vụ chống thấm chuyên nghiệp, dịch vụ cải tạo sửa chữa nhà nhanh luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng.

Hôm nay Anh Thi cùng với kỹ thuật đã tiến hành khảo sát căn nhà Phố thuộc con đường Hiền Vương, quận Tân Phú, TP. HCM. Đây là một con đường với dịch vụ kinh doanh tấp nập, mật độ dân số đông, địa điểm thuận lợi phát triển nhiều hệ thống dịch vụ. Căn nhà phố 4 tầng được xây dựng và cải tạo thành căn nhà phố dịch vụ tiện ích cho thuê phòng ở. Sự cố của công trình này là hiện tượng thấm dột phát sinh trên tầng thượng, lầu 3 của căn nhà. Thấm dột gây hư hại kết cấu căn nhà, và sinh ra ẩm mốc, ảnh hưởng đến thẩm mỹ của các phòng lầu 3. Anh Thi xin mời các bạn cùng quý khách hàng xem một số hình ảnh, cũng như nguyên nhân xác định sơ bộ khi khảo sát và đề xuất phương án xử lý sự cố công trình: Xử lý hiện tượng thấm dột này.

Khảo sát chống thám dột căn nhà phố đường Hiền Vương, quận Tân Phú
Khảo sát chống thấm dột căn nhà phố đường Hiền Vương, quận Tân Phú

1 . Hiện trạng thấm dột 

Hình ảnh Thấm dột tại Phòng lầu 2, phòng vệ sinh lầu 2, sân ngoài ban công lầu 2

2. Nguyên nhân thấm dột

Nguyên nhân 1:  là hiện tượng nước trên mái tầng thượng dốc xuống, ống thoát mái của tầng thượng có vấn đề. Cụm ống cấp và thoát trong hộp kỹ thuật lên tầng thượng có vấn đề.

Nguyên nhân thứ 2: Hệ thống đầu nối ống thoát ngang, tại chân hộp kỹ thuật lầu 3 này có vấn đề

Sàn đỏ bê tông cơi nới tại Lầu 3 sân thượng có vấn đề võng. Võng gây tách lớp bê tông và nền vữa hồ lát gạch. Gây thấm, dốc theo đà hai bên chảy vào đến các vị trí thấm.
Sân trước vị trí sàn cơi nới sau khi xây dựng

Nguyên nhân thứ 3 : Sàn đỏ bê tông cơi nới tại Lầu 3 sân thượng có vấn đề võng. Võng gây tách lớp bê tông và nền vữa hồ lát gạch. Gây thấm, dốc theo đà hai bên chảy vào đến các vị trí thấm.

3. Phương án thi công xử lý, và các bước thi công cần thiết để hoàn thiện công trình, đưa công trình vào hoạt động ổn định

a. Đục hộp kỹ thuật kiểm tra hệ thống đường ống, nguyên nhân vỡ ống, nguyên nhân rò rỉ ống nước thoát và nước cấp

b. Kiểm tri vị trí thoát nước trên mái, đang đi chung cống cấp thoát. Cần phải tách ống ra, xây bục che hộp kỹ thuật, tách phễu thu mái riêng và tạo độc dốc phễu thu để thoát nước tốt nhất. Thay hệ thống ống thoát nếu ống thoát không đảm bảo tiêu chuẩn thoát nước của mái

c. Đục nền hai bên sân thượng vị trí phòng cơi nới để kiểm tra xử lý thấm lan

d. Cạo xủi tường vị trí thấm dột , trét bột, sơn nước lại toàn bộ bức vách tường của phòng ngủ và phòng vệ sinh.

4. Quy trình dịch vụ thi công chống thấm của Anh Thi

1. Tính toán báo giá sơ bộ gửi khách hàng

2. Tính toán báo giá hợp đồng thỏa thuận thi công

3. Tiến hành thi công

4. Bảo trì, bảo hành theo thời gian hợp đồng

5. Hỗ trợ khách hàng các dịch vụ miễn phí về tư vấn Xây dựng, dịch vụ Bất động sản cho thuê, về phuong án kinh tế dịch vụ kinh doanh khi khách hàng có nhu cầu chia sẻ và tham khảo.

Hình ảnh mặt tiền căn nhà

QUÝ KHÁCH HÀNG CÓ NHU CẦU CHỐNG THẤM CĂN HỘ CHO THUÊ, CHỐNG THẤM DỘT CÔNG TRÌNH LIÊN HỆ

☎️  LIÊN HỆ: 0914.153.268 – 0978.020.072
🚀 🚀 web : https://suanhanhanh24h.vn

 

Gọi 0914153268

zalo

 

Call Now Button