Sự cố điện và Công việc sửa chữa điện cho phòng trọ

Đồng hồ cũ chạy sai số

SỰ CỐ ĐIỆN PHÒNG TRỌ VÀ CÁC CÔNG VIỆC ĐỊNH KỲ THAY THẾ SỬA CHỮA BẢO TRÌ

Phòng trọ là nơi rât dễ xuống cấp và xảy ra các sự cố không thể tránh khỏi. Nào là nhà vệ sinh bị thấm, Gác bị mọt ăn, Sơn tường bị ố màu dơ bẩn, Nền nhà bị sụt lún, Tường bị nứt, Cửa phòng bị bung chốt khóa trộm dễ cạy vô, điện quá tải chập, nước bị nghẽn tắc…

Hiện tại Dịch vụ Xây Dựng Anh Thi – Anh Thi Constrution với mảng Sửa Nhà Nhanh 24h là Trung tâm dịch vụ hàng đầu tại Thành Phố Hồ Chí Minh về lĩnh vực xây dựng bảo trì sửa chữa căn hộ, nhà ở, cửa hàng kinh doanh và dãy trọ. Tiếp nhận rất nhiều về các công trình có nhu cầu sửa chữa. Trực tiếp xử lý các tình huống sự cố một cách triệt để.

Ví dụ một phòng trọ bị quá tải Cb chập, đồng hồ lâu năm không thay có vấn đề chạy không đúng định mức tiêu thụ. Người ở Trọ báo sự cố đồng hồ đột biến tăng 300kw so với các tháng trước, Cb có hiện tượng bốc mùi khét.

Đồng hồ cũ bị sai số, Cb bốc mùi khét
Đồng hồ cũ bị sai số, Cb bốc mùi khét

Đồng hồ khi các nhà thầu hay chủ nhà mua thường không chú ý đến các loại đồng hồ.. Do tính tiết kiệm của chủ nhà trọ, của nhà thầu nên lựa chọn các loại đồng hồ giá rẻ trôi nổi trên thị trường. Thường các đồng hồ giá rẻ này có giá khoảng 150k /cái . Trong khi các đồng hồ tốt có giấy kiểm định thường 195k đến 210k một cái

Tương tự các Cb an toàn điện cũng có rất nhiều loại khác nhau. Khi chúng ta ra Tiệm điện mua đều được hỏi câu ” Anh chị muốn mua loại tốt hay loại thường ? ” . Loại tốt thì sao ? Loại thường thì sao ? . Câu trả lời loại tốt là Cb của hàng Panasonic có giá khoảng 62k/cái loại 30A , còn loại rẻ tiền thường là 42k/cái. Từng vật tư và thiết bị điện đều có thời gian sử dụng và sức chịu đựng tương đương với giá tiền.

Nếu như chúng ta mua loại thường hay loại rẻ tiền thì sử dụng một thời gian ngắn phải thay sửa, còn mua loại tốt loại mắc tiền hơn sẽ an tâm hơn vì thời gian sử dụng lâu dài ít hỏng.

Định kỳ các Nhà trọ, Phòng trọ… các căn hộ mini cho thuê cần phải thay thế sửa chữa bảo trì để đảm bảo an toàn cho cư dân ở trọ. Cũng như an tâm về vấn đề sử dụng phòng trọ.

Công việc thay thế trong các dãy trọ rất phức tạp vì dãy trọ thường ở nhà liên tục. Khi ngắt điện để thay thế sẽ có ảnh hưởng đến người ở trọ sinh hoạt. Cần phải bố trí thời gian hợp lý khi dãy trống nhất mới bố trí sửa chữa tốt được.

Đồng hồ và Cb đã được thay mới
Đồng hồ và Cb đã được thay mới

Chúng tôi luôn có những lời khuyên chân thành tới Chủ nhà và các nhà thầu: Nên mua vật tư thiết bị tốt, tra kiếm tham khảo tất cả các vật tư trên google về mẫu mã và giá thành của từng loại trước khi mua. Vật tư tốt sau này đỡ phải sửa chữa hoặc bảo trì. Khi chúng ta mua vật tư kém chất lượng, tiết kiệm được chút ban đầu nhưng thời gian sử dụng ngắn, việc bảo trì nhiều lần sẽ tốn kém hơn và khó khăn hơn.

Khi có sự cố điện hoặc cần thi công sửa chữa hệ thống điện nước các bạn liên hệ theo số điện thoại sau nhé!

☎️  LIÊN HỆ: 0914.153.268
🚀 🚀 web : https://suanhanhanh24h.vn

Bấm

 

 

 

Call Now Button