Trần thạch cao phòng khách đẹp độc lạ và hiếm

NHỮNG MẪU TRẦN THẠCH CAO PHÒNG KHÁCH ĐẸP ĐƯỢC THI CÔNG BỞI ANH THI CONSTRUCTION

Hôm nay chúng ta xem một mẫu trần mà Anh Thi Constrution vừa thi công, phòng khách của một căn nhà phố tại đường 13 phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức.

Phòng khách có diện tích 3.7 x 4.2m , một diện tích khiêm tốn. Để bố trí được trần này với một tỷ lệ hợp lý là một điều đáng lưu ý cho thiết kế và thi công.

 

Trần có chi tiết nhỏ nên thơ thợ làm trần và thợ sơn nước tốn nhiều công hơn các loại trần có thiết kế khác

Trần thạch cao có đẹp hay không, có nổi được nét sắc xảo hay không là do cách phối màu sơn nước. Màu sơn nước phải phù hợp với phong thủy và sở thích của chủ nhà. Màu sơn nước cần phải lựa chọn kỹ để giúp cho phòng khách không bị tối, không quá lòe loẹt gây ngộp hoặc khó chịu bước vào phòng.

Trần thạch cao có tốn được vẻ đẹp cũng nhờ vào cách bố trí mạng bòng đèn. Bóng đèn phải có kích thước phù hợp, không to quá mà cũng không được nhỏ quá. Ánh sáng của đèn cần phải lan rộng đều, không được tụ điểm gây chói mắt. Bố trí các line đèn phù hợp để chủ nhà có thể tự điều chỉnh ánh sáng cần thiết khi sử dụng.

Anh Thi Constrution chuyên thiết kế thi công các mẫu trần thạch cao đẹp độc hiếm lạ, mang đến sắc thái mới cho căn nhà. Khi quý khách có nhu cầu thi công liên hệ trực tiếp để được phục vụ nhanh nhất.

☎️  LIÊN HỆ: 0914.153.268
🚀 🚀 web : https://suanhanhanh24h.vn

Bấm

Call Now Button