Sập trần thạch cao suýt gây tai nạn nghiêm trọng

Trần thạch cao bị sập

Trần Thạch cao bị sập không còn xa lạ gì với chúng ta nữa. Các vụ sập trần diễn ra thường xuyên hàng năm, từ các công trình mới thi công cũng như các công trình lâu ngày xuống cấp.

Trần thạch cao bị sập
Trần thạch cao bị sập

Nguyên Nhân Sập

  • Rất nhiều nguyên nhân dẫn đến Sập trần. Nhưng nguyên nhân chủ yếu vẫn là Do thợ thi công ẩu, thi công hệ khung xương không đủ chịu lực làm trần bị võng và sập
  • Thầu, thợ sử dụng khung xương rẻ tiền không đủ chất lượng
  • Thầu, thợ sử dụng khung xương quá thưa không đủ xương để treo tấm ổn định
  • Thầu, thợ non kinh nghiệm thi công, mới làm phụ đã ra nhận việc. Không biết cách làm, không biết xử lý tình huống thi công.
Kinh hoàng khi sập cả trần xuống
Kinh hoàng khi sập cả trần xuống

Những sự cố như thế này rất nguy hiểm cho chủ nhà, hoặc người sinh sống qua lại trong nhà. Không may trần sập, kéo theo dây điện thả trên trần bị đứt gây tai nạn cả về điện giật.

Khuyến cáo Chủ nhà, Nhà thầu nên lựa chọn các đơn vị thi công uy tín, lựa chọn thợ thi công có kinh nghiệm. Ngoài ra phải xem xét kỹ hợp đồng thi công về vật tư là loại vật tư nào. Đề phòng vật tư giá rẻ không đảm bảo chất lượng dễ bị hỏng nhanh. Đề phòng thầu hay thợ bớt xén khung xương, không đủ chịu lực cho trần. Giá cả không nên lựa chọn giá thi công quá rẻ, vì giá rẻ không thể có vật tư hoặc thợ tốt.


SỬA NHÀ NHANH 24H

hotline: 0914153268

webside: https://suanhanhanh24h.vn

Call Now Button