Tấm Thạch Cao Gyproc® Chịu Ẩm

Tấm Thạch Cao Gyproc® Chịu Ẩm

Sản phẩm Tấm Thạch Cao Gyproc® Chịu Ẩm với chức năng kép: chịu ẩm, chống cháy lan. Với 2 tính năng tích hợp vừa Chịu Ẩm lại Chống Cháy Lan nên có thể ứng dụng cho nhiều không gian sống: như phòng ngủ, nhà bếp, phòng tắm và những nơi có yêu cầu chịu ẩm cao… Tính linh hoạt cao giúp thi công nhanh chóng và dễ dàng, đáp ứng yêu cầu thiết kế theo những tiêu chuẩn cao nhất.

Thông tin sản phẩm

Tấm Thạch Cao Gyproc® Chịu Ẩm sản xuất tại Việt Nam (nhà máy tại Hải Phòng)
Tấm Thạch Cao Gyproc® Chịu Ẩm sản xuất tại Việt Nam (nhà máy tại Hải Phòng)
Tấm Thạch Cao Gyproc® Chịu Ẩm nhập khẩu từ Thái Lan Tấm Thạch Cao Gyproc Chịu Ẩm với chức năng kép: chịu ẩm, chống cháy lan với tính năng bảo vệ kép góp phần nâng tầm chất lượng không gian sống
Tấm Thạch Cao Gyproc® Chịu Ẩm nhập khẩu từ Thái Lan
Tấm Thạch Cao Gyproc Chịu Ẩm với chức năng kép: chịu ẩm, chống cháy lan với tính năng bảo vệ kép góp phần nâng tầm chất lượng không gian sống

1. TÍNH NĂNG NỔI BẬT

 • Chịu ẩm vượt trội: với thành phần lõi thạch cao và giấy được trộn với phụ gia đặc biệt, độ hút nước <5% khối lượng (theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ ATSM C1396 – 14A và TCVN 8256-2009)
 • Chống cháy lan: là vật liệu “không cháy” theo QCVN 06-2010; được thử nghiệm theo tiêu chuẩn Châu Âu EN ISO 1182:2010. Khả năng chống cháy cho hệ thống tường lên đến 120 phút khi thi công đồng bộ hệ thống Gyproc/ Vĩnh Tường khuyến nghị
 • Hai tính năng – Giá không đổi: bảo vệ kép, vừa chịu ẩm lại chống cháy lan trong cùng 1 sản phẩm, cho công trình an toàn & bền đẹp.

2. ỨNG DỤNG

 • Sản phẩm Tấm Thạch Cao Gyproc Chịu Ẩm với chức năng kép: chịu ẩm, chống cháy lan thích hợp sử dụng làm các hệ trần chìm với tấm có độ dày 9mm (tham khảo chi tiết hệ trần thạch cao Gypceil AQUA) và hệ tường thạch cao, với tấm >=12.5mm (tham khảo chi tiết hệ tường thạch cao Gypwall AQUA) cho nhiều loại công trình (nhà dân dụng, khách sạn, trung tâm thương mại,..)
 • Đặc biệt với 2 tính năng tích hợp vừa chịu ẩm lại chống cháy lan nên có thể ứng dụng cho nhiều không gian sống như phòng ngủ, nhà bếp, phòng tắm và những nơi có yêu cầu chịu ẩm cao… Tính linh hoạt cao giúp thi công nhanh chóng và dễ dàng, đáp ứng yêu cầu thiết kế theo những tiêu chuẩn cao

3. ĐẶC TÍNH

 • Hệ số dẫn nhiệt  K=0.16-0.17 W/m.K , bằng 1/5 so với tường gạch có K=0.81 W/m.K (theo QCVN 09:2013)
 • Vật liệu nhẹ, không nung, đáp ứng yêu cầu về thiết kế “xanh”
 • Không làm phát sinh chất nguy hại đối với sức khỏe
 • Cách nhiệt tốt nên đảm bảo năng lượng điều hòa không khí được tối ưu
 • Tính linh hoạt cao trong thiết kế, dễ dàng trang trí với sơn, giấy dán tường

Hệ trần chìm Gypceil AQUA và hệ tường thạch cao Gypwall AQUA có sử dụng Tấm Thạch Cao Gyproc Chịu Ẩm với chức năng kép: chịu ẩm, chống cháy lan sẽ thi công nhanh so với  thi công tường gạch, giúp tiết kiệm thời gian & chi phí nhân công

4. CHỦNG LOẠI SẢN PHẨM

5. NHẬN DIỆN TẤM THẠCH CAO CHỊU ẨM

 • Lớp giấy ngoài màu xanh rêu nhạt
 • Giấy tem biên tấm có 2 lằng đỏ chạy dọc và in thông tin:
Nhận diện biên tấm mới của tấm thạch cao Gyproc® Chịu Ẩm (nhà máy tại Hải Phòng)
Nhận diện biên tấm mới của tấm thạch cao Gyproc® Chịu Ẩm (nhà máy tại Hải Phòng)
Nhận diện biên tấm mới của tấm thạch cao Gyproc® Chịu Ẩm nhập khẩu từ Thái Lan
 • Nội dung in phun mặt lưng tấm:
Thông tin in mặt lưng Tấm thạch cao Gyproc® Chịu Ẩm tại Việt Nam (nhà máy tại Hải Phòng)
Thông tin in mặt lưng Tấm thạch cao Gyproc® Chịu Ẩm tại Việt Nam (nhà máy tại Hải Phòng)
Thông tin in mặt lưng Tấm thạch cao Gyproc® Chịu Ẩm nhập khẩu từ Thái Lan
Thông tin in mặt lưng Tấm thạch cao Gyproc® Chịu Ẩm nhập khẩu từ Thái Lan

Lưu ý: Biên tấm mới áp dụng từ 05/2019.  

Trong quá trình thay đổi, trên thị trường có thể tồn tại song song Tấm Thạch Cao Gyproc® Chịu Ẩm với biên tấm nhận diện cũ và mới. Chúng tôi cam kết chất lượng của các lô hàng này là không thay đổi. 

6. TIÊU CHUẨN SẢN XUẤT

Được sản xuất theo quy trình công nghệ hiện đại với công thức tiên tiến từ Châu Âu, phù hợp với các tiêu chuẩn trong nước và quốc tế:

 • TCVN 8256:2009
 • Tiêu chuẩn Châu Âu EN 520:2004
 • Tiêu chuẩn Mỹ ASTM C1396-14A

KHUYẾN NGHỊ CỦA VĨNH TƯỜNG – GYPROC

 1. Sử dụng đồng bộ sản phẩm: Khung xương Vĩnh Tường, tấm thạch cao Gyproc, phụ kiện chính hảng để đảm bảo độ bền, tính năng của hệ thống.
 2. Sử dụng hệ giải pháp trần và tường thạch cao có thêm tính năng chóng cháy, chịu ẩm, cách âm, tiêu âm
 3. Hiện nay, trên thị trường đã xuất hiện hàng giả/ hàng nhái các sản phẩm khung với resin vàng của Vĩnh Tường. Để tránh mua nhầm hàng giả/hàng nhái, hàng kém chất lượng gây thiệt hại cho công trình, quý khách hàng vui lòng xem kỹ nhận diện, và các so sánh hàng nhái với hàng chính hãng theo hướng dẫn của Vĩnh Tường.
 4. Nên sử dụng thợ thi công thạch cao được đào tạo để đảm bảo thi công chuyên nghiệp cho hệ trần và tường bền đẹp, an toàn. Hãy truy cập https://suanhanhanh24h.vn để tìm thợ thi công thạch cao nhanh chóng, có báo giá thi công ngay, tham khảo giải pháp trần tường thạch cao chính hãng Vĩnh Tường-Gyproc.
 5. Liên hệ:

Hotline : 0914.153.268 

Web: https://suanhanhanh24h.vn

Call Now Button