Cải tạo căn nhà cấp 4 nông thôn thành nhà cấp 4 hiện đại

Cải tạo căn nhà cấp 4 nông thôn thành nhà cấp 4 hiện đại

THIẾT KẾ CẢI TẠO CĂN NHÀ CẤP 4 NÔNG THÔN THÀNH CĂN NHÀ CẤP 4 HIỆN ĐẠI

Quá trình cải tạo lại căn nhà cấp 4 nông thôn ở Đak lăk với chi phí tổng thể là 700 triệu, bao gồm cả nội thất:

Căn nhà cấp 4 nông thôn quen thuộc, với nhà ngang chính diện và một căn lồi thường sử dụng là phòng kho chứa đồ. Căn lồi nhiều khi sử dụng làm một căn nhà riêng cho con cái tách ổ ra ràng, mỗi khi gia đình có con cái mới lập gia đình. Và một khu bếp riêng biệt với căn nhà. Ở nông thôn chúng ta thường thấy căn bếp cùng với một gian nuôi heo, nuôi gà, hoặc nuôi trâu bò.

Với kiến trúc hiện đại, thì căn nhà cấp 4 đã thay đổi kiến trúc, mang tới một cách nhìn mới. Không gian của nhà bếp, nhà vệ sinh được gắn kết với căn nhà chính. Nuôi trâu bò lợn gà ngày nay không còn chung với bếp, mà tách riêng ra một khu công trình phụ. Nhà chính bao gồm phòng khách, phòng thờ, bếp, nhà vệ sinh.

Thực sự cuộc sống một ngày một hiện đại! nên suy nghĩ và cách sống cũng dân thay đổi đáp ứng nhu cầu hiện đại. Thế hệ 4.0 đã thay đổi tư duy con người, con người ngày nay không còn suy nghĩ có ăn có mặc nữa. Mà suy nghĩ của mọi người bây giờ là phải ăn ngon mặc đẹp, nhà cửa sang trọng.

Căn nhà đang được chủ nhà tiếp tục sửa chữa cải tạo nốt phần sân cổng! Các bạn xem thấy căn nhà có đẹp không nào ? Mất tiền có khác phải không các bạn! Các cụ nói cấm có sai đâu ” Mất tiền có khác, tốn tiền là đẹp liền ” . Khi cần làm đẹp các bạn hãy nhớ đến Dịch Vụ Xây Dựng Anh Thi – Anh Thi Construction, chuyên gia sửa nhà số 1 tại TP HCM và các tỉnh Nam Bộ.

☎️  LIÊN HỆ: 0914.153.268
🚀 🚀 web : https://suanhanhanh24h.vn

Bấm

Call Now Button