Phong thủy hình dạng đất đai và định vị nhà

Phong thủy hình dạng mảnh đất và định vị căn nhà trên mảnh đất

Đất đai hình vuông và hình chữ nhật là tốt, thêm vào cao trình, chiều rộng và độ dốc cũng cần quan tâm. Ngay cả ở dãy đất bằng phẳng cũng tốt hơn mảnh đất soải dốc.

  1. Mảnh đất hình tròn: Hứa hẹn nhiều cơ may phát triển trong nghề nghiệp, nếu căn nhà xây hình vuông ngay trọng tâm lô đất thì tài chính sẽ dồi dào.

manh-dat-hinh-tron

2. Mảnh đất hình vuông, hình chữ nhật: Thông thường là tốt, nếu nhà nằm phía trước của nửa lô đất sẽ phát lúc đầu, về sau giảm dần, nếu xây phía sau thì bạn bè sẽ xa dần.

dat-hinh-vuong-hinh-chu-nhat

3. Lô đất hình vòng cung trước cửa mặt tiền: là mạnh mẽ, nó sẽ thu hút tiền bạc, và thành công trong sự nghiệp. Nếu vòng cung ở phía sau thì người cư ngụ sống an lành.

dat-hinh-vong-cung

4. Lô đất hình bình hành: là tốt, nhà nằm phía trước thì nhanh chóng phát triển nghề nghiệp, phía sau thì phát triển chắc chắn

dat-hinh-binh-hanh

5. Lô đất  hình thoi: là tốt, nếu có đường song song với canh jcuar lô đất và cửa nhà không nên mở ra phía góc

dat-hinh-thoi

6. Lô đất hình tam giác: có cửa nhìn ra góc thì không ổn mà  nên quay ra phía cạnh, nếu không thì cuối cùng sẽ trắng tay.

dat-hinh-tam-giac

7. Lô đất hình bán nguyệt: Rất tốt, nhiều tài lộc và may mắn.

dat-hinh-ban-nguyet

8. Lô đất hình lưng lạc đà: thì cần xây ngay trung tâm của lô đất, xấu nhất là xây ở hai bên bửu lạc đà sẽ gặp đau thương và trở ngại.

dat-hinh-lung-lac-da

9 Lô đất hình chữ L: Có thể kém may mắn, cũng như một phần đời người bị thiếu hụt bị đánh mất.

dat-hinh-chu-l

10. Lô đất hình chữ T: Trường hợp lô đất này phụ thuộc vào đường đi vào lô đất nhé. Nếu ở đáy chữ T thì nghề nghiệp thăng tiến nhưng lại kém về đường học vấn và giúp đỡ. Nếu ở phía trên cánh lớn của chữ T thì người chủ nhà sẽ đau khổ về đường hôn nhân và thiếu hụt về tài chính.

dat-hinh-chu-T

CẢM ƠN CÁC BẠN ĐÃ GHÉ THĂM TRANG

*** Thiết kế thi công xây dựng, sửa chữa nhà nhanh 24h:

https://suanhanhanh24h.vn

*** Chuyên gia bất động sản mua bán, cho thuê, sang nhượng tại TP HCM

https://alonhadat24h.vn

Call Now Button