Phong thủy phòng ngủ để có giấc ngủ ngon

Phong thủy phòng ngủ – Trong phòng ngủ, ngoài vịêc sinh hoạt điều độ, nguồn năng lượng trong phòng cũng tác động rất lớn đến giấc ngủ. Nếu bạn ngủ chưa ngon, hoặc sức khỏe cần cải thiện ít nhiều, những gợi ý đối với việc sắp xếp phong thủy phòng ngủ dưới đây sẽ rất hữu ích cho bạn. Hãy tận hưởng nguồn năng lượng tốt bằng các ứng dụng phong thuỷ để tạo cảm giác sảng khoái khi ngày mới bắt đầu.

1. Tạo môi trường thoải mái

Nhiệt độ, ánh sáng, không khí và tiếng ồn đều có những tác động trực tiếp đến giấc ngủ của bạn. Trong đó ánh sáng được coi là nguồn dinh dưỡng quý giá. Nếu không muốn chứng mất ngủ ‘viếng thăm’ bạn nên tạo cho mình một môi trường ngủ thật thoải mái, ví dụ như nhiệt độ thích hợp, hạn chế ánh sáng, bạn nên tận dụng ánh sáng từ dèn có chức năng chỉnh độ sáng để tạo ánh sáng thích hợp.

2. Không khí trong lành cho cuộc sống

Nếu không khí có mùi hôi và đầy bụi, tinh thần và thể chất của bạn sẽ bị ảnh hưởng trầm trọng. Chính vì thế, bạn nên mở cửa sổ thường xuyên, sử dụng máy lọc không khí để mang lại nguồn khí tươi mát vào phòng. Nhớ là cây cảnh chỉ nên trồng ngoài trời, tránh mang chúng vào phòng.

3. Sắc màu cân bằng

Màu sắc dịu dàng giúp cân bằng nguồn năng lượng trong phòng ngủ, điều hòa màu sắc sao cho hài hòa, dịu mắt là chính, khiến cho thần kinh được thư giãn dễ ngủ. Gam màu tốt nhất cho phòng ngủ là màu da, đa dạng từ trắng sữa đến màu chocolate đậm. Màu sắc các vật dụng trong phòng nên tương đồng một cách hài hoà thay vì tương phản để đôi mắt luôn dễ chịu.

4. Phòng ngủ hợp lý

Vị trí của giường ngủ ảnh hưởng nhiều tới sức khỏe mọi người. Chọn được một nơi phù hợp sao cho mọi luồng khí lưu thông và phù hợp với những quy tắc về phong thủy là điều rất quan trọng. Bạn nên đặt giường ngủ ở giữa phòng để tạo thế cân bằng và tránh thẳng hàng với cửa phòng. Hai bên giường ngủ nên có tủ đầu giường để tạo thế vững chắc. Không nên để khoảng trống giữa đầu giường và bức tường vì sẽ tạo cảm giác bất an khi ngủ.

5. Mang nghệ thuật vào phòng
Những tấm ảnh hay các tác phẩm nghệ thuật đặt trong phòng ngủ đều có tác động đến tâm trạng của bạn. Bạn nên lựa chọn hình ảnh hoặc tác phẩm nghệ thuật nói lên mong muốn của mình. Còn nếu muốn mang nguồn năng lượng đặc biệt có sức ảnh hưởng mạnh mẽ vào phòng ngủ hãy lựa chọn hình ảnh hoặc tranh vẽ mang ý nghĩa hạnh phúc, vui vẻ với chủ dề về tình yêu, uyên ương.

PHÒNG NGỦ ( Lưu ý phong thủy )

Cả cuộc đời chúng ta giành 30% là để ngủ. Phòng ngủ chiếm một vị trí vô cùng quan trọng trong một căn nhà. Theo Thi thì đó là tâm điểm hạnh phúc của căn nhà.

– Vị trí phòng ngủ trong nhà, và vị trí Giường ngủ trong phòng ngủ nên ưu tiên đặt ở các góc tốt nhất của căn nhà mình.
– Màu sơn trong phòng ngủ phải phù hợp với cung mạng của Chủ nhà
– Trong phòng ngủ nên bày các vật trong trí, vật kỷ niệm… theo hành
– Phòng ngủ nên có hình vuông vắn, tránh các hình méo xiên, bình hành, tam giác.
– Tránh đặt wc trong phòng
– Trần phòng ngủ nên thanh phẳng, tối kỵ rườm rà và tránh lồi lõm
– Các cửa sổ trong phòng ngủ phải có cao độ bằng nhau
– Cửa phòng ngủ tối kỵ đối diện phòng vệ sinh
– Nền phòng ngủ phải cao hơn nền nhà vệ sinh và nhà tắm giáp cạnh
– Giường ngủ nên có dạng vuông hoặc gần vuông.
– Tránh để các cửa mở chiếu thắng vào Giường. Nằm trên Giường phải quan sát được cửa phòng
– Phòng ngủ không nên có cửa sổ hình tròn, các cột trụ tròn hoặc bán trụ, bàn ghế hình tròn.
– Không được để gương đối diện hay chiếu vào giường nằm
– Trong phòng ngủ không nên đật bàn thờ
– Hạn chế sử dụng các vật bằng sắt, kim loại ( lấy âm nhu làm chủ, tiết chết lạnh cương )
– Trong phòng ngủ nên tránh những vật mang tính động, hình tròn.
– Trần phòng ngủ nên sơn màu sơn nhạt hơn các bức tường xung quanh.

******
CHUYÊN GIA SỬA CHỮA XÂY DỰNG – KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN TỐNG THI

https://suanhanhanh24h.vn

https://alonhadat24h.vn

CHỦ ĐỀ TƯƠNG TỰ

Call Now Button