Tai nạn đứt dây tời công trình tòa nhà 7 tầng, 3 công nhân xây dựng tử vong

Công trình bảy tầng trên đường Nguyễn Trãi.

Trưa 11-11, Công an TP Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận đã phong tỏa hiện trường, điều tra nguyên nhân một vụ tai nạn lao động ở nhà cao tầng khiến 3 công nhân thiệt mạng. Khi các công nhân đang trong lồng sắt được dây tời kéo lên thi công công trình thì đứt cáp khiến ba người tử vong.

Khoảng 11g40 phút trưa 11-11, một vụ tai nạn lao động thương tâm xảy ra tại một công trình xây dựng trên đường Nguyễn Trãi, phường Phú Thủy, TP Phan Thiết, Bình Thuận  xảy ra vụ đứt dây cáp ròng rọc, khiến 3 công nhân xây dựng rơi xuống đất tử vong tại chỗ.

Công an đã phong tỏa công trình xảy ra vụ tai nạn lao động khiến ba công nhân tử vong
Công an đã phong tỏa công trình xảy ra vụ tai nạn lao động khiến ba công nhân tử vong

Theo thông tin ban đầu, thời điểm trên có 4 công nhân, 3 công nhân đang xây dựng công trình trên, gồm: N.V.X. (sinh năm 1954), N.T.T. (sinh năm 1978) và B.N.L. (sinh năm 1961, đều ngụ huyện Hàm Thuận Bắc, tỉnh Bình Thuận) được đưa từ tầng cao xuống đất để nghỉ trưa. Khi 3 người này bước vào thùng sắt để được tời đưa xuống đất thì bất ngờ dây cáp bị đứt. Vụ việc khiến cả 3 người rơi xuống đất tử vong tại chỗ.

Một nam công nhân đã may mắn thoát được ra ngoài, ba công nhân còn lại trong đó có một nữ công nhân rơi xuống đất tử vong tại chỗ.

Công trình bảy tầng trên đường Nguyễn Trãi.
Công trình bảy tầng trên đường Nguyễn Trãi.

Các nạn nhân tử vong được xác định gồm ông Nguyễn Văn Xuân (69 tuổi); Bùi Ngọc Lâm (62 tuổi) và bà Nguyễn Thị Thuận (45 tuổi, đều ngụ huyện Hàm Thuận Bắc, Bình Thuận).

Hiện trường xảy ra vụ việc.
Hiện trường xảy ra vụ việc.

Được biết, công trình đang xây dựng là một khách sạn tư nhân có địa chỉ A7-67, đường Nguyễn Trãi, phường Phú Thủy, TP Phan Thiết. Chủ thầu công trình là ông Tô Vũ Lê Hải (sinh năm 1985, xã Hàm Hiệp, huyện Hàm Thuận Bắc, tỉnh Bình Thuận).

Ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra đã có rất nhiều xe cứu thương đến hiện trường. Hiện Công an TP Phan Thiết đã phong tỏa khu vực trên để điều tra.

link : https://baomoi.com/dut-cap-rong-roc-thi-cong-nha-cao-tang-3-cong-nhan-tu-vong-c47497418.epi

 

DỊCH VỤ SỬA NHÀ NHANH 24H – ANH THI CONSTRUCTION

☎️  LIÊN HỆ: 0914.153.268 – 0978.020.072
🚀 🚀 web : https://suanhanhanh24h.vn

 

Gọi 0914153268

zalo

Call Now Button