Lợi ích khi giao dịch mua bán và thuê nhà trên ALO NHÀ ĐẤT 24H

Lợi ích khi giao dịch mua bán và thuê nhà trên ALO NHÀ ĐẤT 24H

Alo Nhà Đất 24h mang lại cho bạn giải pháp mua bán, thuê và cho thuê nhà hiện đại, nhanh chóng, an toàn và hỗ trợ bạn từ lúc bắt đầu giao dịch cho đến khi bạn sở hữu được ngôi nhà mơ ước. Alo Nhà Đất 24h là dịch vụ trong lĩnh vực bất động sản mang lại nhiều lợi ích

Lợi ích thứ nhất: Miễn chi phí hỗ trợ tìm kiếm bất động sản trên Alo Nhà Đất 24h

Việc tìm kiếm bất động sản, bao gồm căn hộ và nhà ở, do bạn thực hiện trên website Alo Nhà Đất 24h là hoàn toàn miễn phí, kể cả khi nhân viên môi giới của Alo Nhà Đất 24h được phân công hỗ trợ cho bạn, cùng bạn đi xem thực tế, tham quan ngôi nhà mà bạn quan tâm. Đặc biệt, nhân viên Alo Nhà Đất 24h luôn sẵn lòng dẫn bạn đi xem nhà bất cứ thời điểm nào cho đến khi bạn tìm được căn hộ/nhà ở ưng ý nhất.

cho thuê bất động sản

Trong trường hợp bạn quyết định bán hoặc cho thuê bất động sản thông qua hệ thống của Alo Nhà Đất 24h. . Chúng tôi sẽ thực hiện việc tính toán chi phí dựa trên mục tiêu làm thế nào để mang đến dịch vụ tốt nhất có thể cho bạn.

Trong trường hợp bạn quyết định mua bất động sản từ Alo Nhà Đất 24h, chi phí của bạn đã được chi trả bởi chính người bán, chủ sở hữu bất động sản mà bạn đã mua. Tuy nhiên, các mức phí và cơ sở tính phí vẫn có thể thay đổi tuỳ theo từng loại giao dịch nhất định, và trong các trường hợp đó, nhân viên của Alo Nhà Đất 24h sẽ giúp bạn tính toán chi tiết về mức phí cụ thể cho giao dịch.

Lợi ích thứ hai: Miễn chi phí dịch vụ tư vấn và thẩm định giá bất động sản trên Alo Nhà Đất 24h

Chuyên viên của Alo Nhà Đất 24h sẽ được kết nối với bạn thông qua quá trình tìm kiếm bất động sản mà bạn quan tâm. Bên cạnh đó, thông qua hệ thống Data-Driven thông minh, bạn và chuyên viên còn được kết nối với nhau từ quy trình bán hàng chuyên nghiệp của Alo Nhà Đất 24h nhằm đưa ra những tư vấn chuyên sâu, hiểu địa phương và khu vực, cung cấp cho bạn những thông tin sâu sắc nhất. Trong quá trình thực hiện tìm kiếm căn nhà bất kì, chuyên viên của Alo Nhà Đất 24h sẽ giúp bạn lựa chọn bất động sản cần đến xem và tham quan trực tiếp, đi cùng người mua và cung cấp góc nhìn chuyên sâu để cùng bạn đánh giá mức độ phù hợp và tiềm năng của căn nhà. Chuyên viên còn hỗ trợ bạn trong việc thực hiện các thủ tục giấy tờ để hoàn tất quá trình giao dịch bất động sản.

mua bán nhà đất
mua bán nhà đất

Đến với Alo Nhà Đất 24h, bạn sẽ nhận được những lời tư vấn tốt nhất từ các chuyên viên môi giới

Đối với bất động sản rao bán, chuyên viên sẽ định giá theo giá thị trường dựa trên các tiêu chuẩn ước tính được cho phép, đồng thời đưa ra nhận định về mức giá chào bán cho chủ nhân của ngôi nhà, thông tin cho chủ sở hữu lộ trình chi tiết trong việc công khai rao bán ngôi nhà để đảm bảo ngôi nhà được rao bán với giá tốt nhất, đúng thời điểm, đúng đối tượng khách hàng. Tiếp đó, chuyên viên Alo Nhà Đất 24h sẽ hướng dẫn bạn từng bước trong các bước thực hiện lộ trình từ lúc công bố thông tin cho đến khi căn nhà đã hoàn tất giao dịch.

Lợi ích thứ ba: Miễn chi phí dịch vụ quảng cáo tin rao bán, cho thuê bất động sản trên Alo Nhà Đất 24h

Alo Nhà Đất 24h sở hữu đội ngũ chuyên viên môi giới chuyên sâu và am hiểu thị trường bất động sản tại Việt Nam, qua đó giúp bất động sản của bạn tiếp cận hiệu quả nhiều khách mua tiềm năng trong thời gian ngắn nhất. Đặc biệt, với đội ngũ chuyên viên Marketing giàu kinh nghiệm, tin đăng của bạn trên Alo Nhà Đất 24h sẽ được lan truyền rộng rãi và nhanh chóng trên hầu hết các diễn đàn, mạng xã hội.

alo nhà đất

Lợi ích thứ tư: Giúp bạn giảm thiểu ⅓ thời gian và công sức

Khi giao dịch qua hệ thống Alo Nhà Đất 24h, bạn sẽ giảm 1/3 thời gian xử lý giao dịch so với phương thức truyền thống. Từ đó, tiết kiệm các chi phí di chuyển, chi phí tiêu hao khi bất động sản bị bỏ trống chờ giao dịch. Ngoài ra, Alo Nhà Đất 24h mang lại quy cách giao dịch mới cho người dùng bằng cách ứng dụng công nghệ, kết nối lĩnh vực truyền thống mang tính ngoại tuyến (offline) thành hoạt động hữu tuyến (online) trung thực nhất.

Alo Nhà Đất 24h là sự kết hợp giữa hai mô hình tiêu biểu trên thị trường: Cung cấp các dự án bất động sản mới và xử lý các giao dịch mua bán hay cho thuê bất động sản đã có chủ, Alo Nhà Đất 24h hoạt động như một hệ thống độc lập, kiểm chứng chính xác các thông tin nhằm bảo vệ quyền lợi khách hàng và phòng ngừa các rủi ro trong giao dịch các tài sản giá trị lớn.

Lợi ích thứ năm: Minh bạch thông tin, không phát sinh thuế/phí

Tôn chỉ đầu tiên của đội ngũ tư vấn viên Alo Nhà Đất 24h là cung cấp thông tin minh bạch và rõ ràng. Điều này sẽ tránh được những hậu quả không mong muốn về sau và nâng cao uy tín của công ty cũng như tạo niềm tin nơi khách hàng. Thực tế, rất nhiều nhân viên môi giới bất động sản luôn tìm cách “chiêu dụ” khách hàng bằng những lời có cánh, tô vẽ về sản phẩm họ rao bán. Tại Alo Nhà Đất 24h, khách hàng trước hết sẽ được lắng nghe nhu cầu, sau đó được tư vấn những sản phẩm phù hợp với nhu cầu đó dựa trên thông tin chính xác về sản phẩm. Trong thời gian tới, khách hàng sẽ có thể đánh giá mức độ hài lòng về chất lượng phục vụ của từng chuyên viên tư vấn của Alo Nhà Đất 24h. Dựa vào đánh giá này, Alo Nhà Đất 24h sẽ cải thiện để phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn.

Lợi ích thứ sáu: Hỗ trợ thủ tục hành chính kể cả hậu giao dịch

Nếu bạn lo lắng những rủi ro pháp lý có thể xảy ra khi mua bán và cho thuê nhà thì bạn sẽ hoàn toàn an tâm khi đến với Alo Nhà Đất 24h. Đội ngũ tư vấn của Alo Nhà Đất 24h sẽ hỗ trợ toàn bộ thủ tục trong quá trình giao dịch của bạn, từ tư vấn lựa chọn bất động sản, đặt cọc, ký hợp đồng công chứng cho đến đóng thuế và đăng bộ. Đặc biệt hơn cả, trong trường hợp bạn cho thuê nhà thông qua hệ thống Alo Nhà Đất 24h, đội ngũ chuyên viên của chúng tôi sẽ tiến hành các bước đăng ký tạm trú tạm vắng hoàn toàn miễn phí cho khách hàng của bạn, đồng thời sẽ kiếm khách thuê sau khi hợp đồng cho thuê hết hạn.

Alo Nhà Đất 24h hoạt động như một hệ thống độc lập, bảo đảm các thông tin được kiểm chứng chính xác, trung thực nhằm bảo vệ lợi ích cho khách hàng và phòng ngừa các rủi ro khi giao dịch các tài sản giá trị lớn. Đội ngũ chăm sóc khách hàng Alo Nhà Đất 24h cũng hoạt động 24/24 để tư vấn, hỗ trợ người dùng theo nhu cầu cũng như hướng dẫn các thủ tục tài chính cần thiết.

Alo Nhà Đất 24h mong muốn cải thiện trải nghiệm của người mua và bán nhà, giúp bạn tiết kiệm được thời gian và công sức khi giao dịch. Đó là cách Alo Nhà Đất 24h khẳng định thương hiệu của mình và xây dựng niềm tin vững bền trong lòng khách hàng.

alo nhà đất 24h

Call Now Button