Sửa nhà miễn phí tiền công những ngày Tết 2021

Sửa nhà miễn phí

NGÀY TẾT CÙNG SAN SẺ CUỘC SỐNG TẠI SÀI GÒN

Tống Thi – Người con mảnh đất Thành Nam, quê hương Nam định gắn bó với với mảnh đất Sài gòn hơn 10 năm. Cũng là hơn 10 cái Tết chưa trở về quê hương. Cứ mỗi năm đến dịp Tết đến, anh lại cùng bà con nhân dân Sài gòn đón Tết trong niềm vui xuân mới. Năm nào cũng vậy: Trong năm thì đi làm từ thiện giúp đỡ bà con nghèo, những gia đình khó khăn, giúp đỡ những cụ già neo đơn, giúp đỡ những gia đình có công với cách mạng, những sinh viên công nhân nghèo của Thành Phố Thủ Đức ( quận 9 và quận Thủ Đức trước đây ) kiếm tìm nhà trọ giá rẻ để giảm bớt những chi tiêu nơi thành phố đắt đỏ…

Sinh viên trường cao đẳng xây dựng số 2
Sinh viên trường cao đẳng xây dựng số 2

Bước chân vào Sài gòn lập nghiệp với hai bàn tay trắng, phải mất 6 năm mới có đủ tiền đi học. Cuộc sống nơi mảnh đất hoa lệ vô cùng khó khăn, bước chân ra đường là biết bao chi phí phải lo toan. Gắng công học hành, xây dựng sự nghiệp tương lai từ hai bàn tay trắng không phải là dễ dàng.

May mắn được học nghề xây dựng, 6 năm đi làm rồi 4 năm tự làm nuôi mình ăn học, ra nghề trải qua biết bao thăng trầm của cuộc sống. Nỗi nhớ quê hương, cùng ý chí quyết tâm vươn mình vượt khó, luôn có những người dân từ Sài gòn, Long An, Tây Ninh, Bình Dương, Đồng Nai…thương yêu. Có lẽ đó là mái ấm gia đình, là quê hương thứ 2 được sống và thân thuộc.

 

” Năm nay hơn 30 tuổi, cuộc đời không ngừng nghỉ! Đôi lúc mệt mỏi quá, nhưng lại giật mình nghĩ về hoàn cảnh của mình. Chỉ có con đường vươn lên, phải cố gắng gấp 3, gấp 5 thậm chí phải gấp 10 lần người khác để thoát khỏi hoàn cảnh khó khăn. Thương bà con nghèo, muốn giúp đỡ nhiều người… nhiều khi bất lực, chỉ có thể giúp được trong giới hạn, mà xã hội cần nhiều hơn nhiều hơn nữa!. Tôi chỉ có thể giúp đỡ người nghèo một chút thôi, chủ yếu là công sức của mình chứ chưa có Tiền để cho họ ” – Tống Thi chia sẻ.

Những ngày Tết là những ngày mọi người đoàn viên bên gia đình, được về quê, nghỉ ngơi sau một năm dài học tập và làm việc. Còn với Thi thì những ngày Tết lại mong muốn được làm việc, được đến với mọi người, được giúp đỡ mọi người! Đó là niềm vui và niềm tin để sống vươn lên. Cuộc sống chỉ đơn giản vậy thôi! cố gắng sống cả một năm dành cho tham vọng sông, thì những ngày Tết là những ngày mong muốn được san sẻ yêu thương!

Khi bà con, cô bác sống tại TP HCM, mảnh đất Sài Gòn tại các quận có nhu cầu sửa nhà miễn phí tiền công trong dịp Tết  : Xây, tô, ốp lát, sơn nước, điện, nước… liên hệ trưc tiếp với Tống Thi nhé!

Bấm

Call Now Button