Dự Án Cát Tường Phú Hưng

Cát Tường Phú Hưng
 
Cát Tường Phú Hưng tâm điểm đầu tư cuối năm 2018 và năm 2019 cho nhà đầu tư và là nơi an cư lý tưởng, đến với dự án cát tường phú hưng trải nghiệm một môi trường sống đẳng cấp dành cho giới thượng lưu.
 
 
Cát Tường Phú Hưng được đầu tư về cơ sở hạ tầng giao thông và tiện ích với tổng số vốn hàng triệu đô. khu đô thị Cát Tường Phú Hưng không chỉ dành riêng cho dành riêng cho khách hàng tận hưởng cuộc sống ” an cư lạc nghiệp ” mà còn là nơi đầu tư lý tưởng sinh lợi cao. Dự án đất nền Cát Tường Phú Hưng sở hữu vẻ đẹp tự nhiên phong thủy hữu tình bởi hồ sinh thái tự nhiên và nhiều cảnh quan thơ mộng, đến tới dự án Cát Tường Phú Hưng khách hàng tận hưởng một khu đô thị sang trọng, môi trường sống lý tưởng. dự án Cát Tường Phú Hưng là sự ” giao hưởng ” giữa con người và thiên nhiên tạo nên bản sắc văn hóa riêng biệt.
 
Tìm hiểu kỹ hơn về dự án cát tường phú hưng khách hàng sẽ cảm nhận được tiềm năng phát triển của dự án một biểu tượng mới của cuộc sống xanh, nơi đây tạo ra một cộng văn minh hiện đại, khu đô thị Cát Tường Phú Hưng sẽ là ” nơi hàng triệu người muốn tới hàng ngàn người mong về ” .và sau này nhắc tới một khu đô thị hiện đại và cao cấp chúng ta không thể không nhắc tới ” Cát Tường Phú Hưng ” đó là sự khác biệt của dự án.
Chủ đầu tư của dự án Cát Tường Phú Hưng đã được khẳng định thương hiệu và uy tín trên thị trường là đơn vị cung cấp các sản phẩm an toàn về pháp lý, hạ tầng bàn giao đúng tiến độ, tính thanh khoản cao. sau thành công của các dự án được hàng ngàn khách hàng giao dịch thành công, tiếp đà thành công Chủ đầu tư của dự án Cát Tường Phú Hưng tiếp tục triển khai dự án này nhằm đáp ứng nhu cầu của hàng ngày tăng vì nguồn cung đang khan hiếm trên thị trường. trong cuối năm 2018 chủ đầu tư dự án Cát Tường Phú Hưng sẽ mở bán giai đoạn I khoảng 1000 sản phẩm ra thị trường.
 
Cơ sở hạ tầng giao thông dự án cát tường phú hưng đã cơ bản hoàn chỉnh như : hệ thống cấp thoát nước, đường đã đổ nhựa, trồng canh xanh trong công viên, đèn chiếu sáng và nhiều hạng mục khác .
Hiện nay chủ đầu tư khu đô thi cát tường phú hưng đang mở bán phân khu I: có các mặt tiền đường 12m, 16m, 20m, 24m, 30m. và diện tích phổ biến nhất 80m2, 100m2, 120m2, 150m2, 250m2,350m2.
 
Khu Đô Thị Phức Hợp – Cảnh Quan Cát Tường Phú Hưng tại trung tâm TP Đồng Xoài, Tỉnh Bình Phước được Cát Tường Group đầu tư với tổng vốn đến 70 triệu USD. Dự án có quy mô 92,7ha, trong đó gần 50% diện tích dự án để kiến tạo cảnh quan thiên nhiên và các công trình tiện ích hiện đại phục vụ cư dân.
 
Cát Tường Phú Hưng được phát triển theo mô hình đô thị khép kín. Dự án có 4 phân khu thương mại gồm: Phú Khang Thịnh, Phú Thiên Kim, Hưng Gia Vượng và Hưng Ngân Phát.
 
_VỊ TRÍ NGAY TRUNG TÂM TP ĐỒNG XOÀI MẶT TIỀN ĐƯỜNG TRÁNH QL14 VÀ ĐƯỜNG TRƯỜNG CHINH.
_QUY MÔ : 92,7 HA CHIA LÀM 4 GIAI ĐOẠN BÁN
_DIỆN TÍCH : 87,5 – 120 M2
_ĐẤT THỔ CƯ 100%,ĐÃ CÓ SỔ HỒNG RIÊNG TỪNG NỀN.
_GIÁ CHỈ : 750TR/NỀN ( CHỈ CẦN THANH TOÁN 50% , CÒN LẠI HỔ TRỢ THANH TOÁN ĐẾN 24 THÁNG ).
 
 
Call Now Button