Cần bán 1 căn office tel – căn hộ văn phòng, dự án Sky 9

 Dự án Sky 9, ngay vòng xoay Liên Phường – Võ Chí Công.

 

Cần bán 1 căn office tel – căn hộ văn phòng, dự án Sky 9 , ngay vòng xoay Liên Phường – Võ Chí Công. ( Dự án mà bg kiếm ng bán ra hàng cũng ko có ngoài mình vì tiềm năng tăng giá và cho thuê rất lớn 😊)

Diện tích : 35 m2 , view Vòng xoay .trần cao 5,0m thiết kế để làm gác ( giao thô)
Giá ra đi : 1 tỷ (đang bàn giao)

Khu vực tiềm năng với nhiều dự án đang xây và hoàn thiện. Cạnh dãy nhà phố shop house Khang Điền, Thủ Thiêm garden, Hause Neo, Hause Belo, Khang Điền safira. v.v…Chỉ 10p xe máy tới hầm Thủ Thiêm. 1p vào cao tốc Long Thành – Dầu Dây, 15p vào Xa lộ Hà Nội – Vòng xoay Thủ Đức -Q9

Tiềm năng mua cho thuê ở và kinh doanh rất lớn vì là dự án duy nhất tại Q9 và quanh khu vực có Office tel ( dễ dàng cho các công ty bds, cty Cảng ngành Logistic xuất nhập khẩu thuê vì gần nhiều dự án mới và gần nhiều cảng) Là 1 trong 3 dự án đầu tiên ở Tp Hcm đc quyền bán OT nên pháp lý ổn. 2 toà CT1, CT2 đang quá trình hoàn thiện sổ hồng)

Và hãy tưởng tượng so sánh với 28m2 của Vincity Grand Park sắp mở bán ở vị trí xa xôi hẻo lánh, với giá trị ít nhất hơn 1ty4/căn trong tương lai.
Với căn OT này của mình rất mong các bạn trẻ dự định kiếm nhà và lập nghiệp ở HCM có thể mua lại vì thật sự tiềm năng của nó là rất lớn và khả năng mua, giá hiếm có khi mua bất kỳ dự án nào ở TPHCM thời điểm hiện tại đến tương lai, vị trí rất đẹp. Thân mật chia sẻ từ đáy lòng.

Ai cần thêm thông tin vui lòng gọi 0914153258,  hoặc Zalo: 0359123101

Call Now Button