Người mệnh Kim Hợp có hợp với bất động sản, địa ốc?

Người mệnh Kim Hợp có hợp với bất động sản, địa ốc?

Bạn đang cảm thấy chán với công việc hiện tại? Làm mãi mà không khá lên được, dù đã cố gắng hết sức những vẫn lẹt đẹt. Tiết kiệm tối đa mà chẳng thấy tiền đâu. Trong khi cũng là 1 việc như thế mà người khác làm đơn giản và gọn nhẹ, lại thấy tiền nhiều còn bạn lại toàn gặp phải xui xẻo, cứ động đâu hỏng đấy? Vậy vấn đề do đâu? Có bao giờ bạn nghĩ mệnh của mình hợp với 1 nghành nghề nào đó bất động sản hay địa chính?

Theo nhân định về phong thủy người mệnh Kim để đưa ra một số nghành nghề hợp với người mệnh Kim cho tiền tài, công danh phát triển nhất.
Tính đến nay thì người mệnh Kim sinh vào các năm sau: Canh Thìn (1940, 2000), Nhâm Thân (1932, 1992), Giáp Tý (1984, 1924), Nhâm Dần (1962, 2022), Tân Hợi (1971, 2031), Giáp Ngọ (1954, 2014), Ất Sửu (1985, 1925), Canh Tuất (1970, 2030), Tân Tỵ (1941, 2001), Quý Mão (1963, 2023), Ất Mùi (1955, 2015), Quý Dậu (1933, 1993).
Người mệnh Kim Hợp có hợp với bất động sản, địa ốc?
Kim là đại diện cho kim loại, vật thể rắn chắc, là vật dẫn điện, dẫn nhiệt tốt, có giá trị kinh tế cao. Người mạng Kim thường thông minh, cương quyết và độc đoán có khả năm làm lãnh đạo. Tính tình hài hước, vui vẻ nhưng lại khá nghiêm túc đôi lúc suy nghĩ tiêu cực và phiền muộn. Ngoài ra, người mệnh kim thường có tham vọng lớn, muốn tự mình đối mặt với mọi thứ không muốn nhờ cậy người khác nên nhiều khi khó tiếp cận và giúp đỡ họ.
Trong phong thủy ngũ hành thì mệnh Kim có quan hệ như sau:
  • Tương sinh: Kim sinh Thủy (Kim loại nóng chảy tạo thành nước), Thổ sinh Kim (Đất đá hình thành nên Kim loại)
  • Tương khắc: Kim khắc Mộc (Kim loại làm thành búa, rao, rừu chặt được cây), Hỏa khắc Kim (Lửa đốt nóng làm nung chảy kim loại).
  • Tương hợp: Kim với Kim.
Để xác định ngành nghề hợp với mệnh của từng người người ta cũng dựa vào ngũ hành để lựa chọn ngành nghề tốt nhất, hợp nhất với người đó. Vậy ngành nghề tốt xấu với người mệnh Kim đó là:
  • Vì Thổ sinh Kim nên người mạng Kim nên làm các nghành liên quan đến đất đai như: Bất động sản, địa chính… sẽ mang lại nhiều may mắn, tài lộc nhất.
  • Mệnh Kim có bản mệnh là Kim loại nên bạn cũng hợp với các nghành nghề liên quan đến nó như: Chế tác kim hoàn, buôn bán vàng bạc, cơ khí, điện tử, máy tính…
  • Hoặc bạn có thể làm các nghành nghề liên quan đến cây cối như: Làm nông nghiệp, trồng rau sạch, trồng cây ăn quả… vì Kim khắc chế được Mộc.
  • Ngược lại vì Hỏa khắc Kim và Kim sinh Thủy nên bạn tránh làm các nghành nghề liên quan đến lửa và thủy nước như: Cắt kính, đốt lò, làm lính cứu hỏa…
  • Tùy theo điều kiện kinh tế và kiến thức bản thân mà người mệnh Kim nên chọn những ngành nghề phù hợp phong thủy theo tuổi với mình nhất hiện nay đó là: Đất đai, địa ốc, bất động sản và những công việc liên quan đến đất, buôn bán đồ mỹ nghệ, kỹ sư tin học, kỹ sư điện tử, kĩ sư cơ khí, bán hoa quả sạch, rau sạch…
Bạn nên lựa chọn 1 nghề và nên theo đuổi đến cùng cho thành đạt, tránh nhảy nghề lung tung mà không thành đạt. Chịu khó tiếp xúc, giao tiếp đối ngoại với nhiều người và nhận sự giúp đỡ của mọi người đừng “chảnh” quá là không tốt.

Chúc những người mệnh Kim có công việc làm ăn ổn định, công thành danh toại, gia đình ấm no hạnh phúc.

Theo Tuấn KTA Sói Già Thổ Cư

Call Now Button