Ngày 11-5, Công an TP Dĩ An (Bình Dương) phối hợp các đơn vị liên quan điều tra nguyên nhân vụ tai nạn lao động làm một nữ thợ hồ tử vong

.Nữ thợ hồ rơi từ tầng 3 xuống đất

Trước đó, tối 10-5, bà Lê Thị Huệ (39 tuổi, quê Thanh Hóa) đang làm việc trên tầng 3 của công trình nhà ở bên đường N5, phường Bình An, TP Dĩ An thì rơi xuống đất.

Phát hiện sự việc, người dân chạy đến kiểm tra thì thấy bà Huệ đang nằm thoi thóp nên đưa đi cấp cứu nhưng mọi chuyện đã quá muộn.

Lực lượng chức năng sau đó tổ chức khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Được biết, công trình xây dựng này mới được thi công khoảng 1 tháng, các công nhân đang bắt đầu xây tầng thứ 4 thì xảy ra sự việc.

********

Cách đây chưa đầy 1 tháng cũng tại Bình Dương xảy ra vụ điện giật chết 2 người tại một công trình xây dựng nhà ở. Ngành chức năng địa phương ra thông báo cảnh báo tình trạng mất an toàn tại các công trình xây dựng nhà ở.

Bước đầu xác định danh tính các nạn nhân tên T.T.L. (chủ nhà, 49 tuổi, ngụ phường Hiệp An, TP.Thủ Dầu Một) và S.P. (thợ hồ, 54 tuổi, quê Bạc Liêu).

Theo đó, chiều ngày 4/4, khi một nhóm công nhân xây dựng đang thi công công trình nằm trên đường Bùi Ngọc Thu, phường Hiệp An thì xuất hiện mưa lớn nên đã tạm nghỉ.

Sau khi trời tạnh mưa, nhóm công nhân bắt đầu dọn dẹp công việc, một thợ xây đụng vào máy trộn vữa chạy bằng điện nhưng bị điện giật. Phát hiện sự việc, chủ nhà vội ngắt cầu giao điện, tuy nhiên cũng bị điện giật, các nạn nhân được đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong sau đó.

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/nu-tho-ho-39-tuoi-roi-tu-tang-3-xuong-dat-tu-vong-a537197.html

☎️  LIÊN HỆ: 0914.153.268 – 0978.020.072
🚀 🚀 web : https://suanhanhanh24h.vn

Gọi 0914153268

zalo