Tâm tư Thợ hồ và Công nhân Xây dựng gửi tới các nhà thầu

Lời nhắn nhủ của Thợ hồ Và Công nhân Xây dựng
Năm 2020 thực sự là một năm có nhiều biến động, nhiều khó khăn. Cả đất nước gồng mình chống dịch, ngành xây dựng cũng chịu những rủi ro và nỗi buồn đáng kể.
Rất nhiều anh em công nhân đã cố gắng làm việc chứng minh được sự cống hiến cho công việc, cho công ty, cho nhà thầu. Admin Tống Thi có lời nhắn nhủ thay những Tâm tư  của Thợ hồCông nhân xây dựng tới công ty, nhà thầu và các tổ đội!
.
HÃY LUÔN TRÂN TRỌNG NHỮNG NGƯỜI THỢ TỐT MÀ MÌNH ĐANG CÓ – HÃY ĐỐI SỬ TỐT VỚI HỌ, NHƯ LÀ THÔNG ĐIỆP LAN TỎA GIÚP MÌNH CÓ NHIỀU CÔNG NHÂN TỐT HƠN, CÓ UY TÍN HƠN TRONG NĂM 2021 NÀY
.
☆ Ngày nay chỉ cần có công nhân thì bạn sẽ thắng. Bạn không có công nhân thì Công ty bạn chả mấy lúc phá sản, nhà thầu không có công nhân thì sớm bỏ nghề vì không thể đáp ứng nhu cầu và cạnh tranh về giá. Tổ đội không giữ được người thì không thể thành tổ đội.
.
☆ Bước chân ra ngoài, ai cũng xưng là Thợ. Nhưng không phải là Thợ tốt. Thợ tốt bạn sẽ khó mà gặp được, nhiều khi có Tiền cũng không thể thuê được họ. Không phải cứ thấy lương 800k, 1000k đó là Thợ tốt.
.
♡ Mình có được thợ tốt thì mình nên giữ, đừng để mất đi. Những ngày công việc khó khăn cần quan tâm hỏi thăm chia sẻ động viên những anh em công nhân đã từng gắn bó. Đừng chỉ dừng lại ở lời nói xuông mất niềm tin cho người lao động. Những lúc khó khăn không nên chèn ép lương anh em công nhân. Đầu năm chúng ta đối xử tốt với anh em công nhân thì đến khi giữa năm và cuối năm chúng ta sẽ không gặp khó khăn thiếu thợ hay khó tuyển thợ.
.
LUÔN NGHĨ ĐẾN ANH EM CÔNG NHÂN, THẤU HIỂU ĐƯỢC CỐT LÕI MANG LẠI GIÁ TRỊ TỪ CÔNG NHÂN là điều admin muốn nhắc đến. Hy vọng các nhà thầu sẽ hiểu được những Tâm tư của Thợ hồ Và Công nhân Xây dựng, mọi việc hợp tác được thuận lợi nhé các bạn!

Bấm

Call Now Button